Bộ vệ sinh hồ bơi thiết bị không thể thiếu trong tủ đồ.

Bộ vệ sinh hồ bơi là tổng hợp những dụng cụ cần thiết để làm vệ sinh bể bơi. Là một nhóm những thiết bị bể bơi giữ và làm sạch bể bơi chuyên dụng.

1. Hồ bơi và vấn đề vệ sinh hồ bơi.

Khi bạn có trong tay một hồ bơi đi cùng với sự thoải mái, tiện lợi còn cần phải chú ý tới một vài vấn đề. Đó là công tác vệ sinh hồ bơi.  Để giảm bớt thời gian và công sức vào công việc này đòi hỏi phải có thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng.

2. Chức năng của mỗi dụng cụ trong bộ vệ sinh hồ bơi

2.1 Vợt rác hồ bơi.

Điều đầu tiên đập vào mặt khi hồ bơi chưa được vệ sinh có thể là ? Lá cây (đặc biệt là những hồ bơi ngoài trời), rác do những cơn gió vô tình thổi tới. Chúng sẽ nổi lềnh bềnh trên mặt nước.Với những chất bẩn nổi trên mặt hồ ta có thể dùng tới chiếc vợt rác bể bơi để xử lý. Với thiết kế lòng sâu hay nông tùy thuộc yêu cầu của mỗi người sử dụng.Vợt  vớt rác được kế nối với sào nhôm để bạn đỡ mất thời gian di chuyển mà vẫn đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.

Bộ vệ sinh hồ bơi với sào nhôm kết hợp với chổi cọ.
bộ vệ sinh hồ bơi với sào nhôm kết hợp với chổi cọ.

2.2 Chổi cọ hồ bơi.

Đối với những chất bẩn nổi trên mặt hồ bạn có thể sử lý nhanh chóng.Nhưng với những loại rong, rêu, bám lâu nơi thành bể, thì bạn làm sao? Hồ bơi rất dễ bị rong rêu, ký sinh trùng xâm nhập, phát triển. Chổi cọ vệ sinh bể bơi giúp chải sạch rong rêu, đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

2.3 Bàn hút đáy hồ bơi.

Bàn hút bể bơi là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi hữu dụng. Chiếc bàn hút gồm hai khớp nối, 1 được gắn với sào nhôm để giúp bạn di chuyển chiếc bàn hút tới mọi ngóc ngách,2 là ống hút hồ bơi. Ống hút có hai đầu một được kết nối với bàn hút một được kết nối với máy bơm bể bơi.Chiếc bàn hút đáy bể bơi kết hợp với ống hút và sào nhôm kiến bạn tưởng tượng như đang sử dụng một chiếc máy hút bụi vậy.

2.4 Ống hút vệ sinh hồ bơi, sào nhôm hồ bơi.

Như bạn đã thấy thì ống hút và sào nhôm hồ bơi là những vật dụng có tính chất linh động cao nhất. Đặc biệt là sào nhôm hồ bơi nó có tác dụng kết nối tất cả các thiết bị trong bộ vệ sinh hồ bơi.Ống hút có tác dụng kết nối bàn  hút và máy bơm bể bơi.Nó đóng vai trò là “người vận chuyển” cặn bẩn nơi đáy hồ bơi tới máy bơm.

Với bộ vệ sinh hồ bơi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để có một hồ bơi luôn như mới.Để công việc vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh,để bạn có thể chuyên tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày. Chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng hàng hóa,CQ,CO đầy đủ.Hãy để thiết bị bể bơi HC nâng tầm cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

Content Protection Supported By Fantastic Plugins