Bảng báo giá thiết bị bể bơi chính hãng 2017

Bảng báo giá thiết bị bể bơi chính hãng  2017

Bảng báo giá thiết bị bể bơi nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm. Là căn cứ đầu tiên khi lên phương án cũng nhưng quy hoạch cho một bể bơi. Bài viết sau đây sẽ báo giá thiết bị bể bơi cụ thể. Các dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường giúp chủ đầu tư nắm được tương đối về hạng mục.

1. Tầm quan trọng của bảng báo giá thiết bị bể bơi

Xã hội ngày một phát triển nhu cầu xây dựng bể bơi cũng ngày một cao. Trên thị trường hiện nay có vô số hãng thiết bị bể bơi. Để lựa chọn được nhà cung cấp có uy tín, giá cả hợp lý luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Để có kế hoạch đầu tư khoa học rất cần có sự định hướng từ ban đầu. Nhằm giúp việc giảm lạm phát chi phí trong quá trình thi công xây dựng bạn phải cần :

 • Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng chi phí của từng hạng mục nhỏ.
 • Lên kế hoạch theo mức chi phí mà mình có thể đầu tư tương ứng.
 • Lựa chọn, phân tích nhà cung cấp.
 • Ước tính doanh số có thể đạt được.
 • Cân đối giữa thu và chi để điều chỉnh chi phí ban đầu thích hợp.

  Bảng báo giá thiết bị bể bơi
  Bảng báo giá thiết bị bể bơi

2. Báo giá một số thiết bị bể bơi

Khi xây dựng một hồ bơi sẽ có rất nhiều thiết bị được lắp đặt. Tùy thuộc vào mức đầu tư của chủ sở hữu để trang bị cho phù hợp. Nhưng những thiết bị cơ bản như : bộ vận hành, thiết bị vệ sinh bể bơi, hệ thống trang trí… Sau đây HC xin giới báo giá một số thiết bị không thể thiếu khi xây dựng bể bơi.

2.1 Bảng giá bình lọc bể bơi

Được ví là “Trái tim  của bể bơi” vì vậy là thiết bị vô cùng quan trọng. Bình lọc bể bơi có rất nhiều hãng, với đa dạng chủng loại. Mỗi một phân khúc nhà cung cấp lại có những mức giá khác nhau như:

 • Giá cả giao động từ 5 triệu tới 16 triệu với những thương hiệu phổ thông.
 • Đối với mặt hàng cao cấp giá từ 7 triệu tới 25 triệu.

  Bảng báo giá bình lọc bể bơi.
  Bảng báo giá bình lọc bể bơi.

2.2 Bảng báo giá máy bơm bể bơi

Việc lựa chọn máy bơm bể bơi để thích hợp với bình lọc cũng là yếu tố quan trọng. Giá máy bơm phụ thuộc vào công suất, thương hiệu. Việc lựa chọn máy theo mục đích sử dụng cũng góp phần tạo giảm chi phí. Giá máy bơm bể bơi gia động như sau:

 • Giá máy từ 5 triệu tới 15 triệu với những dòng máy bơm phổ thông.
 • Giá máy từ 8 tới 32 triệu với những dòng máy cao cấp.

  Bảng báo giá thiết bị bể bơi chính hãng.
  Bảng báo giá thiết bị bể bơi chính hãng.

3.  Những lý do để chọn báo giá thiết bị bể bơi tại HC

Để tạo lòng tin với khách hàng cũng như sự thuận lợi cho công việc thì việc có một bảng báo giá thiết bị bể bơi công khai là cần thiết. Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào thì giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì lý do đó HC luôn có những ưu đãi khi quý khách quan tâm như:

 • Chiết khấu giá theo từng công trình.
 • Giúp khách hàng cân đối khoản chi hợp lý theo yêu cầu.
 • Đưa ra phương án lựa chọn tối ưu hóa lợi ích của quý khách.
 • Tri ân khách hàng “thân thiện”.

4. Lời kết

Xây dựng được một bể bơi hoàn chỉnh bạn phải đầu tư một khoản tiền tương đối lớn. Vì vậy, việc cân nhắc và tìm hiểu để có phương án thích hợp là điều tối quan trọng. Thiết bị bể bơi HC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, xây dựng bể bơi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình,chu đáo. Với những thiết bị được nhập khẩu trực tiếp chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Nếu quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ HOTLINE:0984022087 để nhận giá tốt hoặc tham khảo thêm tại Web : http://thietbibeboihc.com/.

Nguồn : tổng hợp.