Đèn phòng xông hơi

Đèn phòng xông hơi mang lại ánh sáng ấm áp

Đèn phòng xông hơi

Liên hệ

Chi tiết

Đèn phòng xông hơi được nhập khẩu chính hãng, an toàn cho người sử dụng, bền đẹp.Với điện áp 12V giúp tiết kiệm điện mà vẫn đủ chiếu sáng phòng xông hơi.

1. Sự cần thiết của đèn phòng xông hơi

Đèn phòng xông hơi là một  trong những phụ kiện phòng xông hơi quan trọng.Nó tạo nên điểm nhấn trong gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân phòng xông hơi.Đặc điểm của phòng xông hơi là sự khép kín nhằm tránh để mất nhiệt lượng tối đa.Do đó,lượng ánh sáng trong phòng dường như bằng không.Đèn phòng xông hơi khô với ánh sáng vàng nhạt mang lại cảm giác ấm áp. Kết hợp hòa cùng tông màu với gỗ thông ghép của phòng tạo nên một không khí thật thư thái.

đèn phòng xông hơi giúp tăng cảm giác thư thái khi bước vào phòng xông.
Đèn phòng xông hơi giúp tăng cảm giác thư thái khi bước vào phòng xông.

2. Tại sao không sử dụng được đèn khác thay thế đèn phòng xông hơi

2.1 Tính chất

Phòng xông hơi với môi trường nóng, độ ẩm cao nên có vật dụng như: đá xông hơi, đồng hồ cát phòng xông, xô gáo gỗ….đều phải có những tính năng riêng biệt.Đèn phòng xông hơi cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.Không giống bất cứ một loại đèn nào đèn chống nổ phòng xông hơi được thiết kế đặc biệt cho phòng xông.Yêu cầu khắt khe như:tính năng chống nổ,chịu được nhiệt độ cao,môi trường ẩm ướt,an toàn. Tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng bởi đèn sauna.

2.2 Kiểu dáng

Nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy được đèn được trang bị một giá sắt để tránh va đập khi vận chuyển cũng như lắp đặt. Lắp bảo vệ trong suốt vừa cho phép ánh sáng đi qua vừa có tác dụng chống nổ, chống ẩm mang lại độ an toàn cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn,kiểu dáng thanh lịch có 2 màu đen,trắng cho bạn lựa chọn.Thiết bị bể bơi HC cam kết chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh.Hãy tới với chúng tôi để mua được những thiết bị phòng xông hơi chính hãng và nhận nhiều ưu đãi.

 3. Ưu đãi

  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.
  • Tư vấn , thiết kế miễn phí.

4. Thông tin liên hệ

Thiết bị bể bơi HC

Địa chỉ : Trung kính- Yên Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội

Điện Thoại : 0984.022.087

Email :beboiphongxong01@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/beboispa

Web : https://thietbibeboihc.com/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN