Báo giá bình lọc cát của hơn 20 hãng thiết bị bể bơi

Báo giá bình lọc cát giúp chủ đầu tư nắm được giá thành sản phẩm. Từ đó, đưa ra các phương án mức chi trả sao cho phù hợp. Dựa vào ngân sách mà có thể lựa chọn cho công trình một bình lọc hồ bơi thích hợp.

1. Vai trò của bình lọc cát với bể bơi

Bình lọc cát là linh hồ của bể bơi. Thật vậy, bạn muốn có một nguồn nước trong sạch thì trước tiên bạn phải có hệ thống lọc tiêu chuẩn. Bình được thiết kế khá đơn giản nhưng được tích hợp rất nhiều chức năng. Các chức năng này được điều khiển bằng một van đa năng sáu chế độ

 • 1.Filter: Chế độ lọc bình thường
 • 2.Back wash: chế độ tự động rửa bình lọc
 • 3.Rinse: Chế độ rửa đường ống
 • 4.Waste: xả hết nước đang có trong hồ
 • 5.Circulation: chế độ lọc tuần hoàn không qua bình lọc
 • 6.Close: khóa các nguồn dẫn nước vào bình lọc

Chính nhờ có sự đa dạng các chức năng trên mà việc sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức.

Bình lọc cát bể bơi cho nguồn nước trong sạch.
Bình lọc cát bể bơi cho nguồn nước trong sạch.

2. Báo giá bình lọc cát bể bơi

Lợi dụng nhu cầu sử dụng thiết bị bể bơi ngày càng cao, nhiều đơn vị đã bán hàng không đúng. Bán hàng nâng giá, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Từ đó, khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Vì vậy bạn nên chọn những đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín. Bể bơi HC xin giới thiệu một số hãng thiết bị sau:

2.1 Bình lọc cát Emaux

Bình lọc nước bể bơi Emaux giúp lọc sạch những cặn bã dù nhỏ nhất. Với tính năng lọc sạch cặn bã trả lại một làn nước trong lành cho hồ bơi. Cặn bã sẽ được giữ lại trong khe hở của bình khi nước đi qua hệ thống lọc. Đồng hồ đo áp lực sẽ báo khi các cặn bám vào  bình lọc bể lọc nhiều. Khi đó bạn nên sục rửa bình lọc để tránh tắc nghẽn và bình lọc hoạt động bình thường. Bình được làm bằng sợi thủy tinh cao cấp nên chịu áp cao. Với những tính năng nổi bật trên bình đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bể bơi HC xin báo giá bình lọc cát dao động trong khoảng 5.5 triệu tới 40 triệu.

Báo giá bình lọc cát bể bơi Emaux.
Báo giá bình lọc cát bể bơi Emaux.

2.2 Bình lọc cát Astralpool

Là thương hiệu tới từ Tây Ba Nha đã được biết tới từ rất lâu tại Việt Nam. Với chất lượng, mẫu mã luôn ổn định. Dòng sản phẩm bình lọc cát Astral là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Được thiết kế với công nghệ lọc mới, tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Làm bằng sợi thủy tinh kết, kiểu dáng đẹp nên bình có khả năng chịu va đập. Độ bền cao,chống lại sự ăn mòn hóa chất. Bình thích hợp cho mọi công trình như bể sục, bể bơi kinh doanh, gia đình. Giá cả tùy thuộc vào công suất, kiểu dáng bạn lựa chọn. Báo giá bình lọc cát astral dao động trong khoảng 10 triệu tới 98 triệu.

Báo giá bình lọc cát bể bơi Astralpool.
Báo giá bình lọc cát bể bơi Astralpool.

2.3 Bình lọc bể bơi Firsie

Được làm bằng chất liệu chống sự ăn mòn hóa chất. Độ bền cao, có khả năng làm việc ngoài trời dưới điều kiện thời tiết lên tới 45 độ C. Với thiết kế van đỉnh, van ngang cho người dùng thêm sự lựa chọn. Giá cả hợp lý, chi phí vận hành, bảo trì thấp. Cột lọc nước bể bơi Firsie có giá hạt rẻ từ 4 triệu tới 20 triệu.

Báo giá bình lọc cát bể bơi Firsie.
Báo giá bình lọc cát bể bơi Firsie.

Lưu ý tất cả giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

3. Những lưu ý khi mua bình lọc cát

Khi mua bình lọc cát bạn nên chú ý những điểm sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp tin cậy.
 • Có đầy đủ CO,CQ hàng hóa.
 • Lựa chọn bình lọc có công suất thích hợp với dung tích bể bơi.
 • Sử dụng loại cát lọc bể bơi chuyên dụng.
 • Lượng cát dùng phải tương đương với dung tích bình.

Trên đây là một số ý kiến mà bể bơi HC xin đưa ra để bạn có thêm lựa chọn. Chúc quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho công trình. Cần tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 0984022087 hoặc web :http://thietbibeboihc.com/