Thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn bể bơi chất lượng giá hợp lý.

Thanh xả tràn bể bơi

Liên hệ
Thanh xả tràn bể bơi Kích thước : 30cm, 25cm, 20cm, 18cm Màu sắc : Trắng, ghi, đen, xám... Chất liệu : nhựa Chiều cao : 2cm, 3cm Số lượng chấu ghép nối : 1 chấu, 2 chấu, 3 chấu Chống ăn mòn hóa chất, cách nhiệt.

Chi tiết

Thanh xả tràn bể bơi hay còn gọi là thanh máng tràn bể bơi. Một trong số những thiết bị thu nước tràn bề mặt hiệu quả

1 Nguyên lý thu nước của thanh xả tràn bể bơi

Khi xây dựng bể bơi để đảm bảo sự tuần hoàn của bể bơi là điều quan trọng. Nên chúng ta phải xây dựng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu. Để đảm bảo điều đó nguồn nước cấp và trả về cho bể cần được quy hoạch theo một chu kỳ khép kín. Thanh xả tràn bể bơi giúp tuần hoàn dòng nước hiệu quả. Giúp quy trình lưu thông tuần hoàn xử lý nước nhanh chóng. Có thể nói đây là loại phụ kiện bể bơi đơn giản nhưng không thể thiếu. Khi bơi lội việc tràn nước từ bể bơi lên thành bể là điều không thể tránh khỏi. Bố trí những thanh xả tràn bể bơi xung quanh giúp cho việc nước tránh bị bắn đi quá xa. Từ rãnh tràn này nước được thu gom lại trả về bể cân bằng rồi được lưu thông tới bộ phận lọc của bể ( bình lọc cát ). Nước tại đây sẽ được lọc sạch và trả về bể bơi. Điều này đảm bảo cho bể bơi luôn ăm ắp nước tràn bờ.

Thanh xả tràn bể bơi 2 chấu.
Thanh xả tràn bể bơi 2 chấu.

2 Đặc điểm

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vào bể bơi, bể sục mà thanh tràn bể bơi có những kích thước, màu sắc khác nhau. Thanh tràn được cấu tạo chính gồm 2 dạng : vỉ và thanh. Dạng thanh là các thanh tràn nhỏ gắn kết lại với nhau nhờ vào chấu. Dạng vỉ hay còn gọi là phê được liên kết thành 1 khối tầm 0.5m/vỉ. Ở cả 2 dạng thanh xả tràn bể bơi này đều có những ưu nhược điểm riêng. Với dạng thanh tràn bạn sẽ dễ dàng uốn lượn theo kiểu dáng bể bơi hơn. Nhưng với vỉ tràn vì là một khối nguyên nên sẽ có sự chắc chắn trong gắn kết cũng như độ bền so với dạng thanh hơn. Do đó, tùy thuộc thực tế cấu tạo của mỗi bể bơi mà chúng ta đưa ra những lựa chọn thích hợp.

3 thông tin sản phẩm

Thanh thoát tràn bể bơi được bố trí quanh bể bơi ngoài chức năng thu nước nó còn giúp chúng ta chắn rác hiệu quả. Không những vậy còn đóng vai trò trang trí cho bể bơi thêm sinh động. Việc họa tiết trên thanh vừa giúp chống trơn trượt vừa thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi chủ đầu tư. Để giúp bạn lựa chọn sản phẩm được chuẩn xác chúng tôi đưa ra một số thông tin sau:

 • Kích thước : 30cm, 25cm, 20cm, 18cm
 • Màu sắc : Trắng, ghi, đen, xám…
 • Chất liệu : nhựa
 • Chiều cao : 2cm, 3cm
 • Số lượng chấu ghép nối : 1 chấu, 2 chấu, 3 chấu
 • Chống ăn mòn hóa chất, cách nhiệt.

  Thanh xả tràn bể bơi với nhiều màu sắc khác nhau
  Thanh xả tràn bể bơi với nhiều màu sắc khác nhau

Trên đây là một số thông tin cơ bản để quý khách có thể đưa ra những lựa chọn khi xây dựng, và lắp đặt sản phẩm. Bể bơi HC tự tin mang tới cho các bạn những thiết bị bể bơi chất lượng với giá ưu đãi. Liên hệ tư vấn tận tình 24/7, giao hàng nhanh chóng miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cùng loại xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

 • Thiết bị bể bơi HC
 • Địa chỉ : Trung kính- Yên Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện Thoại : 0984.022.087
 • Email : beboiphongxong01@gmail.com
 • facebook : https://www.facebook.com/beboispa

SẢN PHẨM LIÊN QUAN